Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tập huấn sử dụng phần mềm Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Trong 02 ngày 04 - 05/4, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp VNPT An Giang tổ chức Lớp tập huấn sử dụng phần mềm Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025, có tích hợp hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trên dịch vụ công trực tuyến cho các trường THPT và THCS trên toàn tỉnh.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

VNPT An Giang hướng dẫn sử dụng phần mềm Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025

Tham gia lớp tập huấn có 440 đại biểu là cán bộ quản lý và cán bộ công nghệ thông tin của 54 trường THPT và 166 trường THCS trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các đại biểu được hướng dẫn sử dụng, khai thác dữ liệu trên phần mềm tuyển sinh, xác nhận đăng ký dự thi cho thí sinh và cách trích xuất các biểu mẫu như danh sách thí sinh đăng ký dự thi, đánh số báo danh, phân phòng thi và đánh số báo danh cho thí sinh dự thi...

Phần mềm tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 là một phân hệ trong hệ sinh thái giáo dục vnEdu, phần mềm được xây dựng khép kín, bảo mật đáp ứng đầy đủ các quy trình, hỗ trợ nộp hồ sơ và nhận kết quả thi tuyển trên cổng Dịch vụ công trực tuyến là cơ sở để kỳ thi được quản lý toàn diện, đảm bảo tính công khai, minh bạch và chính xác của kỳ thi./.

PH-TC