Sở Công thương tập huấn nhận diện cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao, thanh toán không dùng tiền mặt, quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và trang cá nhân

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 05/4, Sở Công thương tỉnh An Giang tổ chức lớp tập huấn về nhận diện cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao, thanh toán không dùng tiền mặt và quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và trang cá nhân trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Tại lớp tập huấn, học viên được giới thiệu các nội dung về nhận diện cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao, thanh toán không dùng tiền mặt; chứng thực hợp đồng điện tử; triển khai chương trình thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn TP. Châu Đốc; quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và trang cá nhân; trao đổi thảo luận về những khó khăn vướng mắc trong thực tế.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ, công chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, dịch vụ, ban quản lý chợ, tiểu thương và người dân trên địa bàn thành phố về hợp đồng điện tử, nhận diện cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao, quảng bá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và trang cá nhân an toàn, hiệu quả./.

Hân Nguyên